Trung Cấp Hành Chính Văn Thư | Học 10 Tháng Có Bằng‎

02-09-2019

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh lớp Trung cấp Văn Thư chính quy nhanh nhất chỉ 10 tháng lấy bằng. Thời gian học linh động, tự chọn lớp Sáng - Tối - Thứ 7 và Chủ nhật. Nhà trường có hơn 50 Địa điểm tuyển sinh và đào tạo trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Nhà trường có đào tạo Cấp chứng chỉ Văn Thư ngắn hạn.

Liên tục xét tuyển học viên cho lớp Trung cấp Văn Thư chính quy. Tùy thuộc nhu cầu công việc và học tập mà Học viên được chọn giữa 2 chương trình Đào tạo:

+ Học cấp bằng Văn Thư Lưu Trữ

+ Học cấp bằng Văn Thư Hành Chính (Hay còn gọi Hành Chính Văn Phòng)

Văn Thư là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Cao Đẳng, Đại Học.

Học viên được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. "HỌC ĐỂ LÀM VIỆC" của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

Được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

Địa Chỉ Liên Hệ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Địa Chỉ Liên Hệ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn[/caption]

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: 41 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

CS Q12: 28 Đường An Phú Đông 9, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh