Tin tuyển sinh

icon Tin tuyển sinh

Ngành Công Nghệ Ô Tô là gì? Ra trường làm gì?

31-07-2018

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, Việt Nam coi công nghiệp ô tô là ngành quan trọng, cần ưu tiên phát triển để góp phần công nghiệp hóa đất nước.

Tầm quan trọng của ngành An toàn lao động

31-07-2018

Nghề toàn lao động chuyên nghiên cứu về nguyên nhân và biện pháp ngăn ngừa tai nạn lao động và các thương tích có thể xảy ra.

Nói tiếng Anh có cần hay?

31-07-2018

Tiếng Anh là công cụ truyền đạt ý tưởng, không nên đặt vấn đề hay dở, hãy xem có hiệu quả hay không.

Kết thúc điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến: Điểm chuẩn nhiều ngành sẽ giảm mạnh

27-07-2018

Ngày 26-7, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng (NV) đăng ký xét tuyển vào các trường bằng phương thức trực tuyến kết thúc. Ghi nhận từ nhiều trường cho thấy, lượng thí sinh điều chỉnh NV ít biến động so với năm 2017. Trong khi đó, thí sinh điều chỉnh NV trực tiếp bằng phiếu đăng ký xét tuyển đến ngày 28-7 sẽ kết thúc.

“Tuyệt chiêu” chọn nguyện vọng để tăng cơ hội trúng tuyển

27-07-2018

Trước thời gian thay đổi nguyện vọng của thí sinh xét tuyển đại học bằng điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia (Từ ngày 19/07 đến 28/07) thì câu hỏi nhiều thí sinh quan tâm nhất là đăng ký vào ngành nào, Trường nào?

icon Tin nổi bật

icon Thông tin sinh viên

iconLỊCH SỰ KIỆN

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.