07-08-2018

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn được thành lập vào năm 2018, Thực hiện các chương trình đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn Quốc tế (Mức học phí phù hợp với người học và được sự hỗ trợ từ các tổ chức giáo dục nước ngoài). Chuyên đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe, khối ngành sư phạm, kinh tế, kỹ thuật và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo tại các đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Hệ thống phòng học, phòng thực hành, của Nhà trường được trang bị hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu học tập với chất lượng cao.

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO:

. Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế
. Cam kết cơ hội thực tập và hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay từ năm thứ nhất.
. Hoạt động ngoại khóa phong phú với các câu lạc bộ sinh viên, CLB Ngoại ngữ, CLB Truyền thông, CLB Âm nhạc, CLB Bóng đá, CLB Khởi nghiệp,….
. 100% sinh viên được đào tạo kỹ năng học tập và làm việc
. Nhận bằng chính quy quốc gia

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
Cơ sở TP HCM: 409/5 Nguyễn Oanh , Phường 17 , Quận Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở Quảng Ngãi: 376 Hai Bà Trưng, Tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại : 0937408844/0911408844/0976408844/0931408844/0904408844
Email: truongquoctesaigon@gmail.com      Website: www.sgi.edu.vn