Tin tuyển sinh

icon Tin tuyển sinh

Trung Cấp Hành Chính Văn Thư | Học 10 Tháng Có Bằng‎

02-09-2019

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh lớp Trung cấp Văn Thư chính quy nhanh nhất chỉ 10 tháng lấy bằng. Thời gian học linh động, tự chọn lớp Sáng - Tối - Thứ 7 và Chủ nhật. Nhà trường có hơn 50 Địa điểm tuyển sinh và đào tạo trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Nhà trường có đào tạo Cấp chứng chỉ Văn Thư ngắn hạn.

Học Trung Cấp Công nghệ kỹ thuật Chế biến và bảo quản thủy sản

29-08-2019

Học Trung Cấp Công nghệ kỹ thuật Chế biến và bảo quản thủy sản Tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn - 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trung Cấp Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp-Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

29-08-2019

Tất cả đã chuẩn bị đầy đủ và sẳn sàng cho hành trình đào tạo của Trường. Dù biết rằng Giáo dục nghề nghiệp còn nhiều khó khăn, nhưng nhà trường sẽ đồng hành và đào tạo cho học viên có được “Nghề Thực Chiến” để khởi nghiệp trong tương lai. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh: Hệ trung cấp ngành: Chăm Sóc Sắc Đẹp. Hệ sơ cấp các Nghề: - Chăm sóc Da - Trang điểm thẫm mỹ - Kỹ thuật cắt uốn tóc - Vẽ móng nghệ thuật (Nail) - Phun, Xăm, Thêu trên da (Phun xăm thẩm mỹ) Thông tin chính thức liên hệ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Mở Lớp Lớp Phòng Chống Các Bệnh Truyền Nhiễm Qua Đường Máu, Dịch Sinh Học

29-08-2019

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn mở lớp đào tạo thường xuyên Phòng Chống Các Bệnh Truyền Nhiễm Qua Đường Máu, Dịch Sinh Học tại các tỉnh Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu....

Ngành Tiếng Anh : Là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập loại ngôn ngữ phổ biến

01-08-2018

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, chiếm phần quan trọng rất lớn trong hồ sơ xin việc cũng như ứng dụng trong đời sống.

Ngành Tài Chính – Ngân Hàng : Là ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch

01-08-2018

Thị trường chứng khoán ngày một sôi động, bất động sản phát triển theo lộ trình kéo theo đó là sự khởi sắc của lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch, rộng khắp cả nước được mở rộng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những người có năng lực và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Ngành Quản Lý Doanh Nghiệp : duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp

01-08-2018

Một xã hội hiện đại không thể không nhắc đến vai trò của kinh tế và hoạt động kinh doanh không đơn giản là đi bán một sản phẩm thu tiền về, mà là một quá trình phức hợp chịu sự chi phối bởi nhiều quy luật kinh tế khác nhau, của việc quản lý, kế hoạch, chiến lược và nhiều yếu tố khác.

Ngành Pháp Luật là gì? Ngành này tương đương với vai trò " Luật Sư "

01-08-2018

Thực tế hiện nay, học Luật ra trường không phải chỉ làm việc trong các cơ quan nhà nước mà có thể làm việc ở rất nhiều ngành nghề và đơn vị khác nhau.

Ngành Sư Phạm Tiểu Học là ngành chăm sóc , bồi dưỡng kiến thức cho trẻ em

01-08-2018

Ngành sư phạm tiểu học là công việc chăm sóc , bồi dưỡng kiến thức cho trẻ em , mang tới cho các em những hiểu biết đầu đời , đồng thời cũng là người giúp những bước đầu tiên cho các em khám phá thế giới . Bởi vậy đây đúng là một công việc trồng người , bạn cần phải có tình yêu lớn lao đối với trẻ nhỏ , đồng cảm với các em , coi các em như những người bạn , tìm hiểu và giúp đỡ những khó khăn trong cuộc sống và trong học tập , luôn mong muốn giúp đỡ trẻ đi tới thành công .

Ngành Nghiệp Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn là ngành tạo điều kiện cho người lao động tìm việc làm

01-08-2018

Ngành Nghiệp vụ Nhà hàng - Khách sạn đào tạo người học trở thành nhân viên nhà hàng – khách sạn ở trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có khả năng trở thành quản lý nhà hàng - khách sạn với đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, chấp hành pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.

icon Tin nổi bật

icon Thông tin sinh viên

iconLỊCH SỰ KIỆN

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.