Áp dụng các phương pháp hiện đại vào việc giảng dạy tiếng Anh

Áp dụng các phương pháp hiện đại vào việc giảng dạy tiếng Anh

10-09-2018


Hội thảo quốc tế về phương pháp dạy và học tiếng Anh tại Trường ĐH Vinh (Nghệ An)
Hội thảo có sự tham gia của hơn 200 giảng viên, giáo viên, sinh viên và học sinh quan tâm đến lĩnh vực dạy và học tiếng Anh trong nước và quốc tế.
Các diễn giả tham gia hội thảo 
Hội thảo gồm 2 phần, từ ngày 6 – 8 là khóa đào tạo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh, do các chuyên gia đến từ Mỹ do Đại sứ quan Mỹ tại Việt Nam tài trợ.
Ngày 9/9 là phần nội dung chính của hội thảo, bao gồm các bài trình bày của các diễn giả và các báo cáo song song của những người tham gia hội thảo.
 Hội thảo thu hút hơn 200 giảng viên, giáo viên và những người quan tâm đến dạy học tiếng Anh
Hội thảo thu hút trên 80 báo cáo khoa học. Trong đó có 7 báo cáo của các diễn giả chính và 40 báo cáo khoa học được trình bày tại các tiểu ban.
Chủ đề chính xoay quanh việc áp dụng các phương pháp hiện đại vào việc giảng dạy tiếng Anh: Nâng cao năng lực nghe nói đọc viết của người học; Sử dụng các công cụ và thiết bị khác nhau phục vụ cho việc giảng dạy như một ngoại ngữ; Nghiên cứu các yếu tố tác động đến quá trình dạy học, phân tích các chiến lược sư phạm….

Form Đăng ký

icon Tin nổi bật

icon Thông tin sinh viên

iconLỊCH SỰ KIỆN

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.